กิจกรรมยื่นจดหมายคัดค้าน พ.ร.บ.สถานบันเทิงครบวงจร ณ ทำเนียบรัฐบาล

วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 พรรคสัมมาธิปไตยและกองทัพธรรมได้ยื่นจดหมายคัดค้านการเปิดกาสิโนถูกกฎหมาย พร้อมเอกสารแนบ รายชื่อประชาชนที่ร่วมคัดค้าน ความคิดเห็นของประชาชนทั้งบนเวบพรรคและจากการสัมภาษณ์ รวมถึงเอกสารทางวิชาการต่างๆ ให้กับตัวแทนสำนักนายกรัฐมนตรีเรียบร้อยแล้ว

นี่คือภาพบรรยากาศพี่น้องสานพลังกันไปยื่นจดหมายคัดค้าน พ.ร.บ.สถานบันเทิงครบวงจร กาสิโนถูกกฎหมาย ต่อคณะรัฐบาล ณ ทำเนียบรัฐบาล ถนนพิษณุโลก กรุงเทพฯ

แม้ว่าจะมีฝนตกลงมา ก็ไม่ทำให้พวกเราย่อท้อ การเดินหน้าแก้ปัญหาประเทศชาติสำคัญกว่า พี่น้องกองทัพธรรม คปท. ศปปส. และเครือข่ายคนดีทั่วประเทศ ได้รวบรวมรายชื่อประชาชนที่ร่วมคัดค้านกว่า 17,000 คน เพื่อยื่นต่อคณะรัฐมนตรี ให้หยุดผลักดัน พ.ร.บ. ฉบับนี้ และต้องหยุดการเปิดกาสิโนถูกกฎหมาย

ในระยะเวลาประมาณ 10 กว่าวัน ที่พรรคเริ่มประกาศขอแรงพี่น้องทุกท่านช่วยกันลงชื่อคัดค้านการเปิดกาสิโนถูกกฎหมาย ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร บอกต่อคนใกล้ชิด เพื่อนพ้อง ทำให้เราสามารถรวบรวมรายชื่อได้กว่า 17,000 คน

แม้การยื่นเอกสารจะผ่านไปแล้ว แต่พรรคเชื่อว่าการต่อสู้ครั้งนี้เป็นเพียงยกแรกเท่านั้น เรายังเดินหน้ารวบรวมลายมือชื่อต่อไป เพื่อให้รัฐบาลเห็นถึงโทษของการเปิดกาสิโนเสรี ให้คณะรัฐมนตรีได้รับรู้ความคิดเห็นของพี่น้องประชาชนจริงๆ ไม่ใช่แค่ความเห็นของนายทุน

พรรคสัมมาธิปไตยยังขอเชิญชวนให้พี่น้องที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ช่วยเผยแพร่ข่าวสารครั้งนี้ออกไป และเชิญท่านที่ยังไม่ได้ลงชื่อ แสดงความเห็น สามารถร่วมลงชื่อได้ที่ www.sammaa.or.th

หนึ่งเสียงของท่าน ความคิดเห็นของพี่น้องจะไม่ไร้ค่าเมื่อเรามาร่วมสานพลังกันให้มากพอ มาร่วมไขความจริงออกมาให้มากๆ หมดๆ อย่างสงบ สันติ อหิงสา ซื่อสัตย์ บริสุทธิ์ คมลึก และแม่นประเด็น

พรรคสัมมาธิปไตยขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมแสดงพลังคัดค้านการเปิดกาสิโนถูกกฎหมายในประเทศไทย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง