โครงการสานสัมพันธ์สมาชิกพรรคสัมมาธิปไตย ณ ชมร. เชียงใหม่ วันที่ 9 มกราคม 2567

ญาติธรรมดีใจจะได้ไปเข้าค่ายครั้งแรกที่ภูผาฟ้าน้ำปลายเดือนมกราคมนี้ – โครงการสานสัมพันธ์สมาชิกพรรคสัมมาธิปไตยและส่งเสริมองค์ความรู้สุขภาพพึ่งตน ณ ชมร. เชียงใหม่

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 คณะกรรมการสาขาพรรคสัมมาธิปไตย จ.เชียงใหม่ คณะทำงานของพรรค และญาติธรรมชาวอโศก ร่วมกันจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์สมาชิกพรรคสัมมาธิปไตยและส่งเสริมองค์ความรู้สุขภาพพึ่งตน ณ ชมรมมังสวิรัติแห่งประเทศไทย (ชมร. เชียงใหม่) ตามนโยบาย “ชีวิตสุขภาพดี” และนโยบาย “สร้างคนดีสู่สังคม” ของพรรคสัมมาธิปไตย

มีจิตอาสาแพทย์วิถีธรรมร่วมบำเพ็ญ จำนวน 8 ท่าน และมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประมาณ 20 ท่าน ซึ่งมีทั้งพี่น้องสมาชิกพรรคสัมมาธิปไตย และลูกค้าของร้าน ชมร. ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นการถ่ายทอดความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันแบบตัวต่อตัว โดยคณะทำงานนำน้ำสมุนไพรปรับสมดุลและอาหารปรับสมดุลไปแบ่งปันเหมือนทุกครั้ง

ครั้งนี้มีพี่น้องประชาชนที่สมัครเข้าร่วมค่าย “ฉลองหนาว” ที่ภูผาฟ้าน้ำ ในวันที่ 25-30 มกราคม 2567 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มาพบปะพูดคุย และสอบถามรายละเอียดการเข้าร่วม ซึ่งตัวท่านเองเล่าว่ารู้จักกับชาวอโศกมากว่า 30 ปีแล้ว เคยมาร่วมบำเพ็ญที่ ชมร. เชียงใหม่ แต่ต้องไปทำงานที่กรุงเทพมหานคร ยามว่างก็ตั้งใจไปบำเพ็ญที่ปฐมอโศก จ.นครปฐม ตอนนี้ลาออกจากงาน ย้ายกลับมาอยู่บ้านที่เชียงใหม่แล้ว ก็ได้กลับมาที่ ชมร. เชียงใหม่อีกครั้ง ดีใจที่ได้พบเจอกับทีมพวกเรา ท่านยังบอกว่ารู้จักอาจารย์หมอเขียวมานานแล้วเหมือนกัน แต่ยังไม่มีโอกาสเข้าค่าย ครั้งนี้อาจารย์หมอเขียวมาเปิดค่ายที่ภูผาฟ้าน้ำ ท่านจึงรู้สึกยินดีมากที่จะเข้าร่วม

บรรยากาศการพบปะกันของพี่น้องเป็นกันเอง เต็มไปด้วยความร่าเริง เบิกบาน ผ่องใส และเป็นพี่เป็นน้องกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง