กิจกรรมรับสมัครสมาชิกพรรคสัมมาธิปไตย

กิจกรรมรับสมัครสมาชิกพรรคสัมมาธิปไตย

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ดร.ใจเพชร กล้าจน (หมอเขียว) หัวหน้าพรรคสัมมาธิปไตยได้จัดกิจกรรมรับสมัครสมาชิกพรรคสัมมาธิปไตย ณ สันติอโศก ซอยนวมินทร์ 46 จังหวัดกรุงเทพ มีประชาชนที่ให้ความสนใจเข้าสมัครร่วมเป็นสมัครสมาชิกอย่างคับคั่ง

พรรคสัมมาธิปไตยได้เปิดรับสมัครสมาชิกพรรคอย่างเป็นทางการ โดยมีอาสาสมัครจากทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศร่วมเป็นกำลังสำคัญในการประชาสัมพันธ์และรณรงค์หาสมาชิกใหม่ โดยการทำงานของอาสาสมัครเป็นการทำงานฟรี ไม่หวังค่าตอบแทนใด ๆ

ความสำเร็จจากพลังอาสาสมัคร

เรียกได้ว่าการรับสมัครสมาชิกในครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทั้งนี้เป็นเพราะความทุ่มเทและพลังแรงบันดาลใจของอาสาสมัครทุกคน ที่ร่วมกันประชาสัมพันธ์ข้อมูลและนโยบายของพรรคไปในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ จนสามารถดึงดูดความสนใจจากประชาชนได้เป็นอย่างดี

ความต้องการบุคลากรคุณภาพเพื่อบริหารประเทศ

หนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจสมัครเป็นสมาชิกพรรค ก็คือ ความปรารถนาที่จะมีบุคลากรที่มีคุณภาพเข้ามาบริหารประเทศ โดยพรรคสัมมาธิปไตยเป็นพรรคที่รวมพลคนดีคนมีศีล มาร่วมแรงร่วมใจ เสียสละเพื่อสังคม มีแนวคิดที่จะนำหลักธรรมะมาใช้ในการบริหารจัดการ เพื่อสร้างระบบบริหารที่โปร่งใส ไร้การคอร์รัปชั่น โดยมีนโยบายพรรคที่โดดเด่น คือ

  1. ส่งเสริมการสร้างอาหารไร้สารพิษ
  2. ชีวิตสุขภาพดี
  3. มีเศรษฐกิจมั่นคง
  4. มุ่งตรงพลังงานพึ่งตน
  5. สร้างคนดีให้สังคม

การรับสมัครสมาชิกในครั้งนี้จึงถือเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าตื่นเต้นของพรรคสัมมาธิปไตย ที่จะเดินหน้าต่อไปด้วยพลังจากสมาชิกและประชาชนผู้มีความหวังในการสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้แก่บ้านเมืองสืบไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

No Results Found

The page you requested could not be found. Try refining your search, or use the navigation above to locate the post.